Phương thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp 

Đây là hình thức thanh toán tiện lợi, đơn giản. Quý khách đặt hàng và được nhân viên của SIEUTHIBESTBUY.VN gọi điện xác nhận, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ mà bạn yêu cầu (đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội) hoặc gửi sản phẩm cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh theo dịch vụ phát hành thu tiền (COD) của bưu điện (đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác).

Sau khi quý khách nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng của SIEUTHIBESTBUY.VN hoặc nhân viên của bưu điện, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bưu điện.

Chân thành cảm ơn !

Các bài viết khác

Quy định vận chuyển Quy định vận chuyển
Giới thiệu Giới thiệu
Chính sách đổi trả hàng Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành SIEUTHIBESTBUY chúng tôi có chính sách bảo hành an toàn cho sản phẩm, nhằm đem tới quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ. 
Tin tức nổi bật
Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ
Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ
 Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng chính là đồng hồ dây da.Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dây da đồng hồ thường có mùi do mồ hôi tay hoặc bảo quản dây ...
đồng hồ nam,bói tình yêu, khoa cua cuon, dieu khien cua cuon, khóa cửa cuốn, điêu khiển cửa cuốn, sua cua cuon, sua cua cuon, sua chua cua cuon,