Quy định vận chuyển

SIEUTHIBESTBUY.VN miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi mua hàng trên website.

1. Hình thức vận chuyển

Sau khi các bạn đặt hàng thành công và SIEUTHIBESTBUY.VN gọi điện xác nhận lại đơn hàng, chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách. Chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển:

  • Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội, nhân viên của SIEUTHIBESTBUY.VN sẽ giao hàng đến tận tay quý khách trong ngày. Quý khách được xem kỹ sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên của SIEUTHIBESTBUY.VN.
  • Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác, SIEUTHIBESTBUY.VN sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách theo đường bưu điện, chúng tôi sử dụng hình thức phát hàng thu tiền (COD) chuyển phát nhanh của bưu điện, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện khi nhận được hàng. Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản, các bạn nhận hàng từ nhân viên bưu điện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

2. Thời gian vận chuyển

(Thời gian giao hàng dự kiến kể từ lúc SSIEUTHIBESTBUY.VN gọi điện xác nhận đơn hàng).

  • Đối với khách hàng khu vực Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày nếu bạn đặt hàng và được gọi xác nhận trước 4h30 chiều.
  • Đối với khách hàng các thành phố lân cận khu vực Hà Nội và một số quận nội thành ở Sài Gòn, Đà Nẵng, quý khách sẽ nhận được hàng sau 1 ngày.
  • Đối với khách hàng ở các Thành phố lớn khác, quý khách sẽ nhận được hàng sau 2-3 ngày.
  • Đối với khách hàng ở các huyện, thị xã, quý khách sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày.

(* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian SIEUTHIBESTBUY.VN dự kiến đối với hầu hết các đơn hàng, một số trường hợp đặc biệt có thể nhận hàng nhanh hoặc chậm hơn so với dự tính).

Chân thành cảm ơn ! 

Các bài viết khác

Phương thức thanh toán Phương thức thanh toán
Giới thiệu Giới thiệu
Chính sách đổi trả hàng Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành SIEUTHIBESTBUY chúng tôi có chính sách bảo hành an toàn cho sản phẩm, nhằm đem tới quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ. 
Tin tức nổi bật
Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ
Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ
 Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng chính là đồng hồ dây da.Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dây da đồng hồ thường có mùi do mồ hôi tay hoặc bảo quản dây ...
đồng hồ nam,bói tình yêu, khoa cua cuon, dieu khien cua cuon, khóa cửa cuốn, điêu khiển cửa cuốn, sua cua cuon, sua cua cuon, sua chua cua cuon,